Phương Hồng Quế
Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Quế
Ngày sinh: 19/6/1953
Đời thường nghệ sĩ:
Phương Hồng Quế, tên thật là Nguyễn Thị Quế (sinh ngày 19 tháng 6 năm 1953) là một ca sĩ hải ngoại và được báo chí gọi là Tivi Chi Bảo.

Cô là học trò của lò đào tạo ca sĩ Nguyễn Đức nổi tiếng trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam. Tên tuổi của cô gắn liền với bài hát "Phố đêm" của nhạc sĩ Tâm Anh (trong cuốn băng video ASIA 1 - Đêm Sài Gòn 1 In Las Vegas - cuốn băng video đầu tiên của Trung tâm Asia).

Sau năm 1975, cô ở lại Việt Nam. Mãi đến năm 1991, cô mới rời Việt Nam định cư tại Hoa Kỳ và xuất hiện đều đặn trên các sân khấu hải ngoại cho nay.

Năm 1970, Phương Hồng Quế hát rất nhiều, cô hát ở truyền hình Số 7 (sau là số 9) và truyền hình Quân đội, hai kênh cùng thu hình ở một điểm. Trong đó có 3 trường quay (A, B, C), mỗi bên A, B, C sẽ có các chương trình khác nhau. Sáng cô đến trường quay thì thu hình bên A, xong sang bên B và sau cùng bên C. Vì xuất hiện thường xuyên nên lúc nào cũng thấy Phương Hồng Quế trên Tivi. Lúc nay, nhà báo Bửu Duy đã phỏng vấn Phương Hồng Quế và đặt cho cô tên Tivi Chi bảo

BẢNG XẾP HẠNG AUDIO

  • Theo tuần
  • Theo tháng

BẢNG XẾP HẠNG VIDEO