Lượt nghe : 2843
Ngày phát hành : Đang cập nhật
Ngày cập nhật : 17/06/2012
Thể loại : Ca cổ
Nghệ sĩ : Minh Trường
Là giọng ca trẻ với chất giọng thiên phú, Minh Trường đã xuất sắc giành giải nhất Bông lúa vàng năm 2011. Mời cả nhà cùng thưởng thức giọng ca Minh Trường qua những bài hát đơn và song ca.

đã bình luận cách đây 7 năm
Bài mùa xen kỷ niệm chất lượng cũng được, mình thích giọng MT ở chỗ khi ca giọng không nhạt cho dù khi lên cao hay suống thấp, anh ấy có chất giọng thiên phú để ca cải lương, điều không thể không làm cho cải lương và đàn ca tài tử nói chung lắng lại trong tâm hồn người Việt Nam cho dù trải qua thời gian sống với nền văn hóa khác, nghe âm nhạc không thuần Việt, Khi chợt nghe đâu đó làn điệu thân thương này tôi lại nhận ra rằng đây đúng là tâm hồn Việt Nam
 
đã bình luận cách đây 7 năm
Bài Ơn Thầy với tâm trạng và tiết tấu chuẩn mực MT đã làm cho người nghe sống lại một thời kỷ niệm, đoạn điệp khúc( hổng biết có gọi vậy có đúng không) được ca trong điệu ấy thật không gì hợp hơn.
 
đã bình luận cách đây 7 năm
Bài nụ cười CT có lẽ được thu âm trực tiếp bằng máy không chuyên dùng hoặc là có chất lượng chuẩn bị bị quẳng đi, âm thanh bị rè rè như ăn chè, về chất giọng thì vẫn rất ấn tượng, tặng anh câu này:"hay hay hay"... tiếc quá!
 
MEM đã bình luận cách đây 7 năm
Vậy chắc mình xóa bài đầu, đợi có bài chất lượng thì bỏ vào nhe.
 
đã bình luận cách đây 7 năm
Giọng hát Minh trường trong album này rất hay tuy nhiên anh bị thiệt thòi ngay trong cách sắp sếp thứ tự, này nhé: Bài đầu tiên chất lượng âm thanh quá kém làm cho người nghe nản ngay từ đầu và lẽ dĩ nhiên là họ bỏ đi ngay.Chúc MT thành công trong con đường anh đã chọn.
 
đã bình luận cách đây 7 năm
Bài Mùa Nhãn chất lượng tốt hơn bài đêm giao thừa nhớ Trường Sa - Hoàng Sa là của việt Nam. Thật đấy!
 
đã bình luận cách đây 7 năm
baì hát rất có ý nghĩa, người hát cũng hay chỉ tiếc là âm thanh đoạn đầu chán như con rán.