Lượt nghe : 5913
Ngày phát hành : Đang cập nhật
Ngày cập nhật : 25/05/2014
Thể loại : CL Tuồng cổ, Hương xa
Nghệ sĩ : Lệ Thủy - Minh Vương - Minh Phụng - Mỹ Châu
KIẾM SĨ DƠI
Tác Giả: Yên Trang, Mai Bình

Thành Phần Nghệ Sĩ:
Mỹ Châu ...vai... Bảo Trân
Lệ Thủy ...vai.... Tuệ Khương
Phượng Liên ...vai... Chiêu Cơ
Minh Phụng ...vai... Tân Xuyên
Thanh Sang ...vai... Tân Cương
Minh Vương ...vai... Hà Đô
Diệp Lang ...vai... Nhượng Phong
Tám Vân ...vai... Vô Danh cầu đạo

TÓM TẮT NỘI DUNG:
Muốn tóm đoạt phái Thanh Thành, tên ma đầu Nhượng Phong cho Chiêu Cơ về làm vợ Tân Cương. Âm mưu thành tựu, Tân Xuyên bị anh ruột mình (Tân Cương) buộc tự phế võ công đuổi ra khỏi môn phái và người yêu (Bảo Trân) xua đuổi. Đến bây giờ Nhượng Phong mới ra mặt giam giữ Tân Cương và chiếm đoạt Bảo Trân. Nàng giả vờ lâm bịnh để trì hoãn ngày hôn lễ. Hà Đô, một môn đồ phái Thanh Thành, vì yêu Bảo Trân mà hàng phục Nhượng Phong, nay thấy nàng bị ép làm vợ bèn lén bỏ độc được vào rượu để hại Nhượng Phong. Nào ngờ Tân Xuyên hay tin người yêu lâm bịnh, giả dạng lương y tìm đến thăm nàng. Nơi đây chính chàng uống nhầm rượu độc trốn vào rừng sâu sống kiếp dã nhân.

Trong tình trạng bi đát đó, một kiếm khách bí mật trong lốt người Dơi xuất hiện quấy phá Nhượng Phong, tìm cơ phục hưng phái Thanh Thành. Rồi sống gió cũng trôi qua, Nhượng Phong đền tội, Tân Xuyên uống thuốc giải độc trở lại lốt người, Tân Cương được giải cứu.

Mọi người mong nhìn mặt thật của vị ân nhân. Thì ra Người Dơi là Bảo Trân được cao nhân bí mật truyền thụ võ công. Mọi hiểu lầm xóa tan, họ nắm tay nhau và yêu thương nhau hơn bao giờ hết.

Hiện tại chưa có ai bình luận !